• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASUS แนะนำเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่น PG27VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 27 นิ้ว 165Hz 1ms รองรับ NVIDIA G-SYNC

  Written by Audigy on . Posted in pr

  PG27VQ RightTiltWeb    
       ASUS แนะนำเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่น PG27VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 27 นิ้วที่มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรทที่สามารถโอเวอร์คล็อกได้ถึง 165 Hz อัตราการตอบสนอง 1ms รองรับเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC รวมไปถึงการเล่นแสง ASUS AURA SYNC
   
  คุณสมบัติเด่น:
  • เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 27นิ้วที่สามารถให้อัตราการตอบสนองได้ดีที่สุดในโลกถึง 1ms รองรับการโอเวอร์คล็อกได้ถึง 165Hz พร้อมเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC เพื่อการเล่นเกมที่ไม่สะดุด
  • สุดยอดเกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถรองรับเทคโนโลยี ASUS AURA RGB โดยจะแสดงผลทางด้านหลังของมอนิเตอร์และผู้ใช้งานยังสามารถเปลี่ยนการแสดงผลของโลโก้แสงใต้จอได้ด้วยตนเองอีกด้วย
  • มอนิเตอร์จอโค้งที่ให้ความกว้างขนาด 27 นิ้ว และความคมชัดระดับ WDHQ (2560 x 1440) 1800R มอบความสบายตาด้วยความโค้งอันโดดเด่นให้สามารถใช้งานและเล่นเกมได้อย่างมาราธอน
  PG27VQ MainWeb
       ROG Swift PG27VQ เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งรุ่นล่าสุดที่มีขนาดความกว้างของหน้าจอถึง 27 นิ้ว ให้การแสดงผลของกราฟฟิคได้อย่างผสมผสานและเปิดประสบการณ์ใหม่อีกขั้นให้กับการเล่นเกม พร้อมทั้งให้อัตราการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วถึง 1ms และยังสามารถทำการโอเวอร์คล็อกอัตราการรีเฟรชเรทได้เร็วสุดถึง 165Hz เพื่อการเล่นเกมที่พิเศษสุด สำหรับ ROG Swift PG27VQ เป็นเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกในตระกูล PG ที่ออกแบบมาให้มีการรองรับการเล่นแสง ASUS AURA SYNC ได้อย่างผสมผสาน อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถทำการเล่นแสงกับอุปกรณ์ที่รองรับ ASUS AURA RGB ได้อีกด้วย และด้วยความกว้างของหน้าจอที่มีถึง 27นิ้ว WQHD (2560x1440) เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สามารถดื่มด่ำไปกับอารมณ์ที่สมจริงในขณะที่เล่นเกม และความโค้งของจอแสดงผลทำให้สามารถมองเห็นทุกจุดได้ราวกับสายตาจริง ๆ เพื่อประสบการณ์และความรู้สึกในการรับชมที่สบายตาที่สุด
   
  มอนิเตอร์จอโค้งที่ตอบสนองได้ดีที่สุดในโลก
       อัตราการตอบสนอง 1ms พร้อมความสามารถในการโอเวอร์คล็อกถึง 165Hz ทำให้เกมมิ่งมอนิเตอร์ PG27VQ นั้นกำจัดปัญหาในการเกิดอาการกระตุกหรือเบลอของภาพ เพื่อให้การเล่นเกมนั้นมีความไหลลื่นอย่างไม่สะดุด การแสดงผลแบบจอโค้งที่ 1800R จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้สามารถดื่มด่ำไปกับอารมณ์ที่สมจริงในขณะที่เล่นเกม และความโค้งของจอแสดงผลทำให้สามารถมองเห็นทุกจุดได้ราวกับสายตาจริง ๆ เพื่อประสบการณ์และความรู้สึกในการรับชมที่สบายตาแม้ว่าจะใช้งานเล่นเกมอยู่ตลอดเวลา
   
  มอนิเตอร์จอโค้งที่รองรับเทคโนโลยีการเล่นแสง ASUS AURA RGB
       เพื่อสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ตัวยง ASUS ได้มอบความพิเศษสุดที่มาพร้อมกับ ASUS ROG Swift PG27VQ มาด้วยเทคโนโลยี ASUS AURA SYNC ที่จะทำให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถทำการเล่นแสงผ่านอุปกรณ์อื่น ๆ ของ ASUS ที่รองรับ ASUS AURA RGB ได้อย่างสนุกสนาน รวมไปถึงการเล่นแสงตามจังหวะเสียงดนตรีหรือเอฟเฟกต์ในเกมเพื่อสร้างความดื่มด่ำและความเสมือนจริงได้อีกด้วย และการใช้งานการเล่นแสงนั้นสามารถทำได้โดยง่ายเพียงแค่ติดตั้งผ่านซอฟท์แวร์ AURA Sync
   
  PG27VQ BackWeb
  เทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC และ Ultra Low Motion Blur
       การจับคู่เทคโนโลยีนี้ด้วยอัตรารีเฟรชเรทที่ 165Hz จะให้การแสดงผลภาพเคลื่อนไหวที่รวดเร็วอย่างไม่มีปัญหา ไม่เกิดความล่าช้าหรือปัญหาที่น่าผิดหวังในขณะที่กำลังเล่นเกม โดยหากใช้งาน ASUS Swift PG27VQ ควบคู่ไปกับการ์ดจอGeForce® GTX จะช่วยให้ผลตอบรับนั้นออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเทคโนโลยี Ultra Low Motion Blur ที่จะช่วยให้การแสดงผลภาพเคลื่อนไหวได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ราบรื่น รวดเร็วและลดการเกิดภาพขาด ภาพกระตุก รวมไปถึงความล่าช้าในการป้อนข้อมูลหรือแสดงผล
   
  เทคโนโลยี Gamer-Centric enhancements
       เกมมิ่งมอนิเตอร์ ROG Swift PG27VQ ยังคงรูปแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงที่หนา และลายเส้นไสตล์ ROG รวมไปถึงขาตั้งของมอนิเตอร์แบบ 3ขา รวมไปถึงฟีเจอร์ที่โดดเด่นด้วยการรองรับเทคโนโลยี ASUS AURA RGB การแสดงผลของแสงตรงด้านหลังของมอนิเตอร์ พร้อมทั้งโหมดการแสดงผลของแสงที่โดดเด่นสอดคล้องกับความหลากหลายของการเล่นเกมในแต่ละประเภท นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถทำการปรับเปลี่ยนโลโก้แสงไฟแสดงผลใต้หน้าจอได้อีกด้วย โดยทางบริษัทฯ จะแนบแผ่นโลโก้แสง ROG มาให้ในกล่องถึง 2 ชิ้นและอีก 1 ชิ้นจะเป็นแผ่นเปล่าที่ผู้ใช้งานสามารถออกแบบและนำมาใช้งานได้ในแบบฉบับของตนเอง
   
  PG27VQ FrontWeb
  ROG Swift PG27VQ ยังให้ฟีเจอร์พิเศษที่เรียกว่า ASUS Exclusive GamePlus Hotkey โดยได้รับการพัฒนาปุ่มกดมาเพื่อสนับสนุนการเล่นเกมของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เช่น Crosshair เพื่อให้เหมาะกับเกมที่คุณเล่น นอกจากนี้ยังมีการจับเวลาบนหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถวางในตำแหน่งด้านซ้ายของจอแสดงผลเพื่อให้คุณสามารถติดตามและเข้าถึงเวลาที่ใช้ในการเล่นเกม โดยอัตราการเล่นเฟรมต่อวินาที จะช่วยให้คุณทราบความราบลื่นของการแสดงผล รวมไปถึงการปรับแต่งตำแหน่งของหน้าจอเมื่อต่อขยายใช้งานหน้าจอหลาย ๆตัว รวมไปถึงเทคโนโลยี ASUS GameVisual ที่จะทำให้คุณสามารถปรับตั้งการแสดงผลโหมดการใช้งานได้มากถึง 7 โหมดเพื่อให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละประเภทอีกด้วย
   
  ข้อมูลเชิงเทคนิค:

  ASUS ROG Swift PG27VQ

     

  Panel size (diagonal)

  27” (68.5cm) widescreen (16:9), 1800R curvature

  Display viewing area (horizontal x vertical)

  596.74 x 335.66mm

  Panel backlight

  WLED

  Panel type

  TN

  Display surface
  (non-glare/glare)

  Non-glare

  Color gamut

  72% NTSC

  True resolution

  • 2D mode: 2560 x 1440 at 144Hz (overclockable to 165Hz)
  • 3D mode: 2560 x 1440 (up to 120Hz)

  Pixel pitch

  0.233mm (109ppi)

  Brightness (Max.)

  400cd/m²

  Contrast ratio (Max.)

  1,000:1

  Viewing angle (CR≧10)

  170°(H) / 160°(V)

  Display colors

  16.7M

  Response time

  1ms (gray-to-gray)

  Flicker-free

  Yes

  Trace-free technology

  Yes

  HDCP

  Yes

  3D technology

  Shutter Glasses 3D

  ASUS GamePlus

  5 modes: Crosshair, Timer, FPS Counter, Display Alignment

  ASUS GameVisual

  7 modes: FPS, RTS/RPG, Racing, sRGB, Cinema, Standard, Scenery

  I/O ports

  • 1 x DisplayPort 1.2
  • 2 x HDMI 1.4
  • 1 x Headphone output (3.5mm)
  • 1 x USB 3.0 (upstream)
  • 2 x USB 3.0 (downstream)

  Features

  • NVIDIA® G-SYNC, NVIDIA® Ultra Low Motion Blur
  • NVIDIA® 3D Vision Ready, ASUS Flicker-Free Technology
  • ASUS Ultra Low Blue Light (Blue Light Filter), ASUS Aura Sync
   
  เกี่ยวกับเอซุส:
       เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำตลาดโน๊ตบุ๊ค และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอล เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของ สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน๊ตบุ๊ค, เน็ตบุ๊ค, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ระบบเครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของเอซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 16,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 5,200 คน
   
  เอซุสมีผลประกอบการในปี 2014 กว่า 1.45 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ
   
  รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
  • ASUS Call Center: 02-401-1717
  ฝ่ายสื่อสารการตลาดเอซุส:
  • พีรยุทธ ยินดี, นวพล ตราชูกุล
  • โทรศัพท์ 02-107-7940 ต่อ 32163
  • อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.