• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASRock Z370 Extreme4 เมนบอร์ดประสิทธิภาพ สำหรับงานมืออาชีพและคอเกม

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ASRock Z370 Extreme4 เมนบอร์ดประสิทธิภาพ
  สำหรับงานมืออาชีพและคอเกม
  Z370 Extreme4
       ASRock Z370 Extreme4 เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้กับผู้ใช้ในกลุ่มคนทำงานระดับมืออาชีพและเกมเมอร์ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับการเล่นเกม ที่ต้องอาศัยฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงและการสนับสนุนที่ดี เมนบอร์ดนี้จึงเสริมฟีเจอร์และการผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ได้ถึงขีดสุด
   
  ปลดล็อคพันธนาการด้วย DDR4 4333+ (OC)
       การรีดประสิทธิภาพของระบบให้ปลดปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่ หน่วยความจำ DDR4 ก็มีส่วนอย่างมาก เมนบอร์ดรุ่นใหม่นี้ จึงรองรับการปรับแต่งหน่วยความจำได้สูงถึง DDR4 4333MHz (OC) สำหรับนักโอเวอร์คล็อกและเกมเมอร์ที่ต้องการศักยภาพสูงสุดในการทำงาน
   
  ภาคจ่ายไฟขนาดใหญ่ ให้เสถียรภาพชั้นยอด
       หากคุณต้องการศักยภาพและเสถียรภาพในการทำงานบนซอฟต์แวร์เฉพาะทางหรือเกมเมอร์ที่อยากมีระบบสำหรับเล่นเกมต่อเนื่องได้ยาวนาน จ่ายไฟให้กับซีพียูรุ่นใหม่ได้เพียงพอ ภาคจ่ายไฟขนาดใหญ่ 12-phase และ Power Choke 60A พรีเมียมนี้ ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
   
  Purity-Sound4
  ระบบเสียงคุณภาพสูง Purity Sound 4
       ความสนุกเร้าใจในการเล่นเกม ไม่ใช่แค่เรื่องภาพ แต่เสียงยังเป็นเรื่องสำคัญ ด้วย Purity Sound 4 มีส่วนในการสร้างสรรค์ความมันส์ในการเล่นเกมได้เต็มอิ่ม ด้วยการทำงานร่วมกันทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ เข้ากับ Codec ALC1220 รองรับระบบเสียง 7.1-channel และ 120dB SNR DAC ที่ตอบโจทย์ความเร้าใจในทุกย่านเสียง
   
  Super-Alloy
  ฟังก์ชั่นครบครัน สำหรับเกมเมอร์
       เพื่อให้เข้ากับชีวิตประจำวันของเกมเมอร์ เมนบอร์ดรุ่นนี้จึงเสริมความแข็งแกร่งในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น PCI-E Steel Slot สำหรับรองรับการ์ดจอได้มั่นคง และ I/O Armor ที่ออกแบบให้ปกป้องพอร์ตด้านหลัง ลดปัญหาจากไฟฟ้าสถิตย์ รวมไปถึงบรรดาภาคจ่ายไฟและคาปาซิเตอร์รุ่นใหม่ ที่มีความหรูหราและทนทานต่อการใช้งานมากขึ้น
   
  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
  ข้อมูลเกี่ยวกับ ASRock
       ASRock Inc. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002, โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาเมนบอร์ดและสร้างผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเองด้วยแนวทาง สามอย่างได้แก่ สร้างสรรค์, พิจารณาละเอียดถี่ถ้วน, มีประสิทธิภาพ ASRock จะก้าวข้ามขีดจำกัดของเมนบอร์ดและรักษาธรรมชาติไปด้วยพร้อมๆกันซึ่งเราจะ พัฒนาอุปกรณ์ของเราโดยคำนึงถึงความเป็นมิตรต่อธรรมชาติเป็นอันดับหนึ่งและ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดของทาง ASRock.
       ASRock เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและในปัจจุบันได้เป็นอันดับสามในผู้ผลิตเมนบอร์ดที่ ใหญ่ที่สุดโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไทเป,ประเทศไต้หวันและสาขาอีกมากมายในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเป็นองค์กรหน้าใหม่ที่มีเป้าหมายในการก้าวขึ้นมาเป็น กระแสหลักในการเลือกใช้เมนบอร์ดและในแวดวงธุรกิจผลิตภัณฑ์ชนิดนี้รวมไปถึง ครองใจผู้ใช้ในเรื่องของความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม : www.asrock.com
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.