• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASUS เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นใหม่ XG27VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 27 นิ้วที่มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรทที่ 144 Hz

  Written by Audigy on . Posted in pr

  XG27VQ FrontWeb
  ASUS เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นใหม่ XG27VQ เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 27 นิ้วที่มาพร้อมกับอัตรารีเฟรชเรทที่ 144 Hz เทคโนโลยี Low Motion Blur และเทคโนโลยี Adaptive Sync (Free Sync)
   
  คุณสมบัติเด่น:
  • เกมมิ่งมอนิเตอร์จอโค้งขนาด 27นิ้ว ความคมชัดระดับ Full HD พร้อมอัตราการรีเฟรชเรทที่ 144Hz พร้อมการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมสำหรับโปรเฟสชั่นแนลเกมมอร์ โดยเฉพาะเกมเมอร์ประเภท MOBA Gaming
  • ASUS-exclusive Extreme Low Motion Blur เทคโนโลยีที่จะช่วยลดการเบลอของภาพเคลื่อนไหวและมาพร้อมเทคโนโลยี FreeSync ที่ช่วยให้การแสดงผลภาพที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่เกิดภาพขาด
  • มอนิเตอร์รุ่น ROG Strix XG ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถรองรับเทคโนโลยี ASUS AURA RGB โดยจะแสดงผลทางด้านหลังของมอนิเตอร์และผู้ใช้งานยังสามารถเปลี่ยนการแสดงผลของโลโก้แสงใต้จอได้ด้วยตนเองอีกด้วย
  • เกมมิ่งมอนิเตอร์ขนาด 27 นิ้ว XG27VQ เป็นมอนิเตอร์รุ่นแรกที่อยู่ภายใต้ตะกูล ROG Strix XG โดยได้ถูกออกแบบมาเพื่อโปรเฟสชั่นแนลเกมเมอร์โดยเฉพาะ สำหรับ ROG Strix XG27VQ ให้การแสดงผลของกราฟฟิคได้อย่างผสมผสานและเปิดประสบการณ์ใหม่อีกขั้นให้กับการเล่นเกม
       ROG Strix XG27VQ ให้การแสดงผลภาพที่ละเอียดระดับ Full HD พร้อมกับอัตรารีเฟรชเรทที่ 144Hz รวมถึงเทคโนโลยี ASUS-exclusive Extreme Low Motion Blur และเทคโนโลยี Free Sync ทำให้ไม่เกิดภาพขาดในขณะที่เล่นเกมเพื่อให้สามารถเล่นเกมได้ไหลลื่นยิ่งขึ้นนอกจากนี้มอนิเตอร์รุ่น ROG Strix XG ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถรองรับเทคโนโลยี ASUS AURA RGB อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถเปลี่ยนการแสดงผลของโลโก้แสงใต้จอได้ด้วยตนเองพร้อมทั้งสามารถสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมและการตั้งค่า LAN Party สำหรับการเล่นแสงได้อีกด้วย
   
  XG27VQ RightWeb
  ให้ประสบการณ์สำหรับจอโค้งอย่างเหนือความคาดหมาย
       เกมมิ่งมอนิเตอร์ XG27VQ ให้ความกว้างของหน้าจอขนาด 27 นิ้วพร้อมการแสดงผลแบบจอโค้งที่ 1800R เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สามารถดื่มด่ำไปกับอารมณ์ที่สมจริงในขณะที่เล่นเกม และความโค้งของจอแสดงผลทำให้สามารถมองเห็นทุกจุดได้ราวกับสายตาจริง ๆ เพื่อประสบการณ์และความรู้สึกในการรับชมที่สบายตาแม้ว่าจะใช้งานเล่นเกมอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้จอแสดงผลแบบโค้งยังให้ประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่สมจริงมากยิ่งขึ้น
   
  อัตรารีเฟรชเรทที่ 144Hz และเทคโนโลยี ASUS-exclusive Extreme Low Motion Blur เพื่อการเล่นเกมที่ไหลลื่นมากขึ้น
   
       ด้วยอัตรารีเฟรชเรทที่ 144Hz ให้การแสดงผลภาพเคลื่อนไหวที่รวดเร็วอย่างไม่มีปัญหา ทำให้เกมมิ่งมอนิเตอร์ ROG Strix XG27VQ ไม่มีความล่าช้าหรือปัญหาที่น่าผิดหวังในขณะที่ใช้งานทำให้ผู้ใช้ได้รับความพึงพอใจและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นแนว FPS, เกมแข่งรถ, RTS หรือ เกมกีฬาต่าง ๆ
   
       เทคโนโลยี ASUS-exclusive Extreme Low Motion Blur จะช่วยให้การแสดงผลภาพเคลื่อนไหวได้ชัดเจนยิ่งขึ้น สำหรับเทคโนโลยี Adaptive-Sync (FreeSync) จะแสดงผลภาพที่มีราบรื่น รวดเร็วและน่าทึ่งที่สุดในการเล่นเกม พร้อมลดการเกิดภาพขาด ภาพกระตุก รวมไปถึงความล่าช้าในการป้อนข้อมูลหรือแสดงผล
   
  XG27VQ BackWeb
  ให้แรงบันดาลใจในการเล่นเกมพร้อมการเปลี่ยนโลโก้แสงได้ด้วยตนเอง
       เกมมิ่งมอนิเตอร์ XG27VQ ยังคงรูปแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงที่หนา และลายเส้นไสตล์ ROG รวมไปถึงขาตั้งของมอนิเตอร์แบบ 3ขา รวมไปถึงฟีจเจอร์ที่โดดเด่นด้วยการรองรับเทคโนโลยี ASUS AURA RGB การแสดงผลของแสงตรงด้านหลังของมอนิเตอร์ พร้อมทั้งโหมดการแสดงผลของแสงที่โดดเด่นสอดคล้องกับความหลากหลายของการเล่นเกมในแต่ละประเภท
   
       นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถทำการปรับเปลี่ยนโลโก้แสงไฟแสดงผลใต้หน้าจอได้อีกด้วย โดยทางบริษัทฯ จะแนบแผ่นโลโก้แสง ROG มาให้ในกล่องถึง 2 ชิ้นและอีก 1 ชิ้นจะเป็นแผ่นเปล่าที่ผู้ใช้งานสามารถออกแบบและนำมาใช้งานได้ในแบบฉบับของตนเอง
   
  เอซุสเอ๊กคลูซีฟเกมพลัสและซอฟท์แวร์ควบคุมหน้าจอ ASUS DisplayWidget
       มอนิเตอร์เอซุส ROG Strix XG27VQ มาพร้อมฟีเจอร์ปุ่ม Hot Key เกมพลัสมีไว้สำหรับการปรับปรุงในเกมเพื่อให้คุณได้รับประสิทธิภาพสูงสุดจาการเล่นเกม เช่น Crosshair Overlay ที่จะช่วยให้คุณมีสี่ตัวเลือกที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะกับเกมที่คุณเล่น นอกจากนี้ยังมีการจับเวลาบนหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถวางในตำแหน่งด้านซ้ายของจอแสดงผลเพื่อให้คุณสามารถติดตามและเข้าถึงเวลาที่ใช้ในการเล่นเกม โดยอัตราการเล่นเฟรมต่อวินาที จะช่วยให้คุณทราบความราบลื่นของการแสดงผล รวมไปถึงการปรับแต่งตำแหน่งของหน้าจอเมื่อต่อขยายใช้งานหน้าจอหลาย ๆตัวพร้อมกันได้มากถึง 4 จอพร้อมกัน
   
       สำหรับซอฟท์แวร์ควบคุมหน้าจอ ASUS Display Widget ซอฟท์แวร์อรรถประโยชน์แบบพิเศษของทาง ASUS ทำให้คุณสามารถปรับการตั้งค่าหรือคุณสมบัติการแสดงผลต่างๆ ของ ASUS GameVisual, AppSyncTM และเทคโนโลยี Ultra-Low Blue Light ได้
   
       แม้ว่าการปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆสามารถทำได้ผ่านทาง OSD และจอสติ๊กรวมถึงปุ่มกดต่างๆ แต่การปรับแต่งใน DisplayWidget นั้นมีความง่ายกว่า คุณสามารถเข้าถึงและใช้งานการตั้งค่าต่างๆได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากขึ้น รวมทั้งสามารถปรับแต่งการแสดงผลของหน้าจอให้เหมาะสมต่อการใช้งานได้มากถึง 7 รูปแบบที่แตกต่างกัน เช่น MOBA, RTS/RPG, FPS, sRGB, Racing, Scenery หรือ Cinema
   
  XG27VQ AngleBackWeb
  ASUS: ที่ 1 ในการเป็นผู้นำการตลาดด้านมอนิเตอร์
       เอซุสเกมมิ่งมอนิเตอร์ให้การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเกมมิ่ง พร้อมนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่สามารถผลิตมอนิเตอร์ตัวแรกที่มีอัตราการรีเฟรชเรทที่สูงสุดที่ 240Hz พร้อมกับการได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดด้านเกมมิ่งมอนิเตอร์ในปี 2016 ถึง 35 %
   
  ข้อมูลเชิงเทคนิค:

  Panel size (diagonal)

  27" (68.4cm) widescreen (16:9)

  True resolution/ Refresh rate

  1920x 1080 at 144Hz

  Response time

  4ms (gray-to-gray)

  Adaptive-Sync technology

  Yes, 48~144Hz

  GameVisual

  Yes (FPS, RTS/RPG, Racing , sRGB, Cinema, Scenery, MOBA modes)

  GamePlus

  Yes (Crosshair, Timer, FPS Counter, Display Alignment)

  Gaming hotkeys

  5-way OSD Navigation Joystick, GamePlus, GameVisual

  Input / Output

  1 x Dual-Link DVI

  1 x HDMI (Supports Adaptive-Sync/ FreeSync™)

  1 x DisplayPort (Supports Adaptive-Sync/ FreeSync™)

  Earphone jack

  Chassis colors

  Red and dark gray

  Mechanical design

  Tilt angle: +20° ~ -5°

  Swivel angle: +50° ~ -50°

  Height adjustment: 0~100 mm

  VESA mount

  100 x 100mm

  Dimensions

  564.1 x (383.7~503.7) x 253.7mm

  Weight

  Net weight : 5.6kg

  Gross weight: 7.9kg

  Special features

  Curved monitor

  Extreme Low Motion Blur

  Aura RGB

  DisplayWidget

  GameFast Input technology

  เกี่ยวกับเอซุส:
       เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำตลาดโน๊ตบุ๊ค และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอล เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของ สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน๊ตบุ๊ค, เน็ตบุ๊ค, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ระบบเครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของเอซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 16,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 5,200 คน
   
  เอซุสมีผลประกอบการในปี 2014 กว่า 1.45 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ
   
  รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
  • ASUS Call Center: 02-401-1717
  ฝ่ายสื่อสารการตลาดเอซุส:
  • พีรยุทธ ยินดี, นวพล ตราชูกุล
  • โทรศัพท์ 02-107-7940 ต่อ 32163
  • อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.