• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ปิดฉากลงอย่างเพอร์เฟคกับงาน NVIDIAGeForce Day 2017 ขอบคุณชาว GeForce และเกมเมอร์ทั่วไทย

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ปิดฉากลงอย่างเพอร์เฟคกับงาน NVIDIAGeForce Day 2017
  ขอบคุณชาว GeForce และเกมเมอร์ทั่วไทย
   ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์งานไอทีสุดปังและฟินแห่งปี !!
  GFDay 2017 Cover PR
       [กรุงเทพ, ประเทศไทย] ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่และสวยงามเพอร์เฟค สำหรับงานรวมพลชาว GeForceและ เกมเมอร์ไทย NVIDIAGeForce Day 2017 ที่จัดขึ้นทุกภาคทั่วไทย ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา ( มิถุนายน-กรกฎาคม 2560) โดยได้รับกระแสตอบรับการเข้าร่วมงานอย่างล้นหลามจากเหล่าเกมเมอร์และสาวกการ์ดจอค่ายเขียว ชาว GeForce ทั่วประเทศ จนกลายเป็นปรากฏการณ์คลื่นมหาชนสายเขียวที่ทำให้ ห้างแตก ห้องเต็ม คนแห่ทะลักเข้างานทุกรอบในทุก ๆ จังหวัดที่จัดงาน
   
       ต้องขอขอบคุณชาว GeForce และ เกมเมอร์ เชียงใหม่ / กรุงเทพ / โคราช / หาดใหญ่ และ พัทยาทั่วไทย ที่ร่วมแสดงพลัง ความสมัครสมานสามัคคี และร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความสำเร็จของกับงานNVIDIAGeForce Day 2017 งานไอทีสุดปังแห่งปีนี้ และงานดี ๆ แบบนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่มีมีผู้สนับสนุน ผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์พันธมิตรการ์ดจอ โน้ตบุ๊คเกมมิ่งเกียร์ ร้านค้าไอทีชั้นนำ และเหล่า Influencer ชั้นแนวหน้าของวงการไอทีไทย
   
       ขอบคุณโปรโมชั่นสุด WOWจาก ASUS, AORUS (GIGABYTE), COLORFUL, GALAX, MSI, INNO3D, ZOTAC,ALIENWARE (DELL), ASUR ROG (NOTEBOOK), CORSAIR, SAMSUNG และ THERMALTAKE
   
       ขอบคุณเหล่า INFLUENCERที่ร่วมสร้างความสุขให้กับ FC : FEDFE บอยแบนด์, SLOT (สัตว์โลกอมตีน),SkizzTV , OPZTV, Arifeenz, ขอบสนาม,FPSThailand, Contrast, รบกวนช่วยตัดต่อ,ADBig, Gaming Room ขอบคุณของรางวัลสุดฟิน จาก JIB และ ITCITY
   
       ภายในงาน NVIDIAGeForce Day 2017 ทั้ง 5 ภาคที่ผ่านมา นอกจากการนำเสนอเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์สุดล้ำสมัยสเปคเทพแล้ว ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัล เยอะ ใหญ่ มาก ตลอดงาน!! ได้meet & greet กับเหล่า Influencer ชื่อดังบนโลกโซเชียล ได้ชาวเกมเมอร์เฝ้าติดตามและอยากเจอตัวจริงมากที่สุด NVIDIA จัดให้! งานเดียวที่มีคนดังเน็ตไอดอลสายไอทีมารวมตัวกันมากที่สุดในประเทศไทย ต้องงาน NVIDIAGeForce Day 2017 งานเดียวเท่านั้น!
   
       สำหรับชาว GeForceและ เกมเมอร์ที่พลาดงานสุดฟิน ปัง ๆ แบบนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะกระแสตอบรับงานดีขนาดนี้ ทาง NVIDIA ก็จะเตรียมจัดงานอีเว้นท์เจ๋งๆแบบนี้เพื่อไปพบปะกับพี่น้องชาวGeForceและ เกมเมอร์ทั่วไทยอย่างต่อเนื่องอีกแน่นอน !
   
       หากไม่อยากพลาดงานเจ๋งๆแบบนี้   ต้องติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ NVIDIA อย่างใกล้ชิด แล้วคุณจะไม่ตกข่าวกิจกรรมดี ๆ โปรโมชั่นเด็ด ๆ โดน ๆ แบบนี้ตลอดทั้งปี มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสาวกค่ายเขียว GeForce®ในเมืองไทย ได้ที่ :
   
  Facebook แฟนเพจ :NVIDIA GeForceThailand
  กลุ่ม Facebook :GeForce Community (ไทย)
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.