• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASUS เปิดตัวโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ ZenBeam

  Written by Audigy on . Posted in pr

  E1Z MainWeb
  ASUS เปิดตัวโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ ZenBeamGo E1Z โปรเจคเตอร์ขนาดเล็กรองรับการใช้งานกับระบบปฎิบัติการ Windows และ Android ด้วยพอร์ตUSB!
   
  ASUS ZenBeam Go E1Z เป็นโปรเจคเตอร์ขนาดเล็กที่มีขนาดกะทัดรัดที่ให้ความสว่างได้อย่างมากพร้อมทั้งพอร์ต USB เพื่อใช้งานกับระบบปฎิบัติการ Windows และ Android
   
  คุณสมบัติเด่น:
  • ได้รับรางวัลโปรเจคเตอร์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดที่ให้ความสว่างได้มากที่สุด: ด้วยความละเอียด WVGA ที่ 854 x 480 พร้อมทั้งสามารถให้ความกว้างของมุมมองที่ 120นิ้ว ในระยะห่างเพียงแค่ 3.7 เมตร
  • พอร์ต USB รองรับการใช้งานกับระบบปฎิบัติการ Windows และ Android: ใช้งานสะดวกด้วย Plug-n-Play
  • ให้การใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น: โปรเจคเตอร์ ASUSZenBeam Go E1Z มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 6400mAh ที่สามารถใช้ฉายภาพได้มากถึง 5 ชั่วโมง และยังสามารถใช้งานเป็นแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์ตโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย
   
  E1Z FrontWeb
  E1Z LeftWeb
       ASUS ประกาศเปิดตัวโปรเจคเตอร์ ZenBeam Go E1Z ขนาดพกพาที่สามารถฉายภาพขนาดใหญ่ได้ถึง 120 นิ้ว ASUS ZenBeam Go E1Z มาพร้อมกับพอร์ต USB ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับระบบปฎิบัติการ Android ™และ Windows ได้ และ ASUS ZenBeam Go E1Z ยังได้รับการยอมรับเป็นโปรเจคเตอร์ขนาดพกพาที่ให้ความสว่างที่สุดในโลก พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 6400mAh ที่สามารถให้การทำงานได้นานถึง 5 ชั่วโมง นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้งานโปรเจคเตอร์นี้ได้ทุกที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงแหล่งจ่ายพลังงานที่ใกล้ที่สุด นอกจากนี้ ASUSZenBeam Go E1Z ยังสามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองสำหรับชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย
   
  โปรเจคเตอร์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดพร้อมกับรางวัลด้านการออกแบบ
       ASUS ZenBeam Go E1Z มีน้ำหนักเพียง 307 กรัม มีขนาดกะทัดรัดเทียบเท่ากับฝ่ามือด้วยขนาดเพียง 110 x 83 x 29 มม. พร้อมดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Zen-inspired รวมไปถึงวัสดุโครงสร้างอะลูมิเนียมอัลลอยด์แบบไร้รอยต่อ พร้อมด้วยฝาปิดเลนส์ผิวโลหะและลายตัดขอบที่เรียบง่าย ASUS ZenBeam Go E1Z ได้รับรางวัล iF Design, Red Dot Design และ Good Design Awards
   
  ให้แสงสว่างมากที่สุดพร้อมความละเอียดแบบ WVGA
       ASUS ZenBeam Go E1Z ให้ความละเอียดระดับ WVGA (854 x 480) และรองรับไฟล์วิดีโอ Full HD 1080p เลนส์อัตราส่วน 1.4: 1 สามารถฉายภาพได้ตั้งแต่ 15 นิ้วถึง 120 นิ้ว จึงเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง
       ASUS ZenBeam Go E1Z สามารถให้แสงสว่างด้วย Eco-LED มากถึง 150-lumen พร้อมอายุการใช้งานของหลอดไฟถึง 30,000 ชั่วโมงซึ่งจะช่วยลดต้นทุนของการบำรุงรักษา/ซ่อมแซม นอกจากนี้ ASUS ZenBeam Go E1Z ยังมีระบบการทำงานอัจฉริยะโดยไม่จำเป็นต้องเตรียมความพร้อมของหลอดไฟทั้งก่อนใช้งานและหลังใช้งานแบบโปรเจคเตอร์ทั่วไป ดังนั้นคุณสามารถเปิดใช้งานหรือปิดตัวโปรเจคเตอร์ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ ASUS ZenBeam Go E1Z สามารถแสดงเฉดสี 100% ของ NTSC และมีเทคโนโลยี DLP® IntelliBright ™เพื่อเพิ่มความสว่างและความคมชัดของภาพได้เพิ่มขึ้นถึง 30% ในขณะที่ลดการใช้พลังงานได้ถึง 50%
       นอกจากนี้ ASUS ZenBeam Go E1Z มีพอร์ต USB รองรับการทำงานร่วมกับแท็ปเล็ต สมาร์ทโฟนหรือพีซีและโน้ตบุ๊ค Windows& Android ได้
   
  E1Z SideWeb
  E1Z BackWeb
  ใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิลพร้อมกับระบบ Auto Keystone Correction และระบบเสียง Sonic Master
   
       ASUS ZenBeam Go E1Z ได้รับการออกแบบมาพร้อมแบตเตอรี่บิวท์อินขนาด 6400mAh ที่สามารถให้การทำงานได้นานถึง 5 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเสียบสายชาร์จ นั่นหมายความว่า คุณสามารถใช้งานโปรเจคเตอร์นี้ได้ทุกที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงแหล่งจ่ายพลังงานที่ใกล้ที่สุด นอกจากนี้ ASUS ZenBeam Go E1Z ยังสามารถใช้งานเป็นแหล่งพลังงานสำรองสำหรับชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย
   
       สำหรับ Auto Keystone Correction เป็นการแก้ไขภาพที่บิดเบี้ยวซึ่งเป็นผลมาจากการฉายภาพ เพื่อให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการฉายภาพที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง รวมไปถึงการให้เสียงสุดพิเศษจาก ASUS SonicMaster ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังได้อีกด้วย
   
  ข้อมูลเชิงเทคนิค:

  SPECIFICATIONS
  ASUS ZenBeam Go E1Z

  Display technology

  0.2” DLP®

  Light source

  R/G/B LED with a 30,000-hour lifespan

  Native resolution

  WVGA 854 x 480

  Max. light output

  150 lumens

  Contrast ratio

  3500:1 DCR

  Color saturation

  16.7 million colors

  Throw ratio (@ 16:9)

  1.4:1 (32in diagonal images @ 1m)

  Projection distance/ screen size

  0.5 – 3.7m / 15 – 120” diagonal images

  Projection offset

  100%

  Zoom ratio

  Fixed

  Picture modes

  6 modes (Presentation/ Standard / Theater /Eco/ Flashlight / SOS)

  Aspect ratio

  16:9

  Auto keystone

  Yes, ±40°

  Input/ Output

  USB port

  Earphone jack

  Built-in speaker

  2W speaker with ASUS SonicMaster technology

  Power consumption

  <24W

  Internal battery

  6400mAh (5V @ 1A)

  Size

  110 x 83 x 29mm

  Weight

  307g

  ###
  เกี่ยวกับเอซุส
       เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำตลาดโน๊ตบุ๊ค และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอล เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของ สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน๊ตบุ๊ค, เน็ตบุ๊ค, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ระบบเครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของเอซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 16,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 5,200 คน

  เอซุสมีผลประกอบการในปี 2014 กว่า 1.45 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ

  รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

  • ASUS Call Center: 02-401-1717

  ฝ่ายสื่อสารการตลาดเอซุส:

  • พริษฐ์ เรืองวีรยุทธ, นวพล ตราชูกุล
  • โทรศัพท์ 02-677-4422 - 29 โทรสาร 02-643-0163
  • อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

   

 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.