• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASUS เปิดตัวเกมมิ่งเราท์เตอร์รุ่นใหม่ ROG Rapture GT-AC5300

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ASUS เปิดตัวเกมมิ่งเราท์เตอร์รุ่นใหม่ ROG Rapture GT-AC5300
  ที่มาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมที่แท้จริงและฮาร์ดแวร์ระดับท็อป 8 Port Gigabit LAN
  asus rt pr logo
       ASUS เปิดตัวเกมมิ่งเราท์เตอร์ที่พร้อมสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมกับไวไฟ 3 ย่านความถี่ Tri-Band AC5300, 8 Gigabit Port, หน่วยประมวลผลระดับ PC Grade 1.8GHz 64-bit quad-core CPU และ ROG Gaming Center เพื่อการปรับแต่งการตั้งค่าสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ
   
  คุณสมบัติเด่น:
       ง่ายต่อการจัดการสำหรับเกมมิ่งเน็ตเวิร์ค: ROG Gaming Center จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการตั้งค่าเน็ตเวิร์คเพื่อการเล่นเกมพร้อมกับแสดงผลสถานะของเน็ตเวิร์คโดยรวมได้อย่างรวดเร็ว
  ให้ความลื่นไหลในการเล่นเกมด้วยระบบ Game Acceleration 3 ระดับ: เราท์เตอร์เกมมิ่งตัวแรกที่มีระดับของ Gaming Acceleration ถึง 3 ระดับ เพื่อประสิทธิภาพในการเล่นเกมอย่างเหนือชั้น
  ฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังเพื่อการตอบสนองที่เหนือระดับ:สัญญาณแลนไร้สายแบบ Tri-Band 802.11ac ความเร็วรวม 5,300Mbps พร้อมกับพอร์ต LAN Gigabit ทั้งหมด 8 พอร์ต และ Ultra-Fast USB 3.0
   
       เกมออนไลน์สมัยใหม่ต้องการการทำงานที่เป็นทีมอย่างใกล้ชิดและการควบคุมที่แม่นยำจากผู้เล่น แต่หากมีการแฝงตัวของเครือข่ายที่ไม่พึงประสงค์ก็อาจทำให้เล่นเกมแพ้ได้ ดังนั้นปัจจุบันเราท์เตอร์ส่วนใหญ่ที่ถือว่าเป็น 'เกมมิ่งเราท์เตอร์' ได้กำหนดให้อัตราข้อมูล Wi-Fi ที่รวดเร็ว และในระยะเวลา 10 ปี ของการเป็นฮาร์ดแวร์เกมมิ่งระดับแนวหน้า ทำให้ ROG รู้ดีว่าสัญญาณที่ดีอาจไม่ใช่สิ่งเดียวที่นักเล่นเกมต้องการ แต่ คุณลักษณะที่สามารถเติมแต่งหรือเสริมประสบการณ์การเล่นเกมที่แท้จริงก็มีความสำคัญเท่าเทียมกัน และนี่คือแนวคิดการออกแบบที่อยู่เบื้องหลังของ ROG Rapture GT-AC5300 ซึ่งสร้างมาเพื่อการเล่นเกมอย่างเต็มรูปแบบ และจากหน่วยประมวลผลระดับ PC Grade ไปจนถึงเสาอากาศที่ให้ประสิทธิภาพสูงรวมไปถึงพอร์ตUSB ความเร็วสูง ส่งผลให้ ROG Rapture GT-AC5300 พร้อมที่จะตอบสนองความท้าทายได้อย่างดีที่สุด
   
       ROG Rapture GT-AC5300 กระจายสัญญาณ Wi-Fi ความถี่แบบ Tri-Band802.11ac ที่รวดเร็วรวมไปถึง 8GigabitPort LAN สำหรับอุปกรณ์แบบใช้สายและ USB 3.0 ความเร็วสูง 2 พอร์ต สำหรับการเข้าถึงไฟล์ในที่จัดเก็บข้อมูล สำหรับการจัดเก็บข้อมูลที่แบบเครือข่ายแบบ Network attached storage(NAS) จะใช้ระบบ Link Aggregation (802.3ad) ช่วยให้เชื่อมต่อกับพอร์ต LAN 2 พอร์ตเข้าด้วยกันเพื่อให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วในระดับ 2Gbps
   
       นอกจากนี้ ROG Rapture GT-AC5300 ยังมีนวัตกรรมมากมายที่ทำให้การเล่นเกมง่ายขึ้น สะดวกเร็วขึ้นและไหลลื่นกว่าเดิม ROG Gaming Center ช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมเกมมิ่งเน็ตเวิร์คได้ง่ายและให้สถานะการทำงานของเน็ตเวิร์คโดยภาพรวมที่ครอบคลุมให้กับฟีเจอร์สำคัญ ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อการเล่นเกม เช่นการเชื่อมต่ออุปกรณ์, สถิติการเข้าชมและสถานะของเซิร์ฟเวอร์เกม ROG Rapture เป็นอีกหนึ่งเกมมิ่งเราท์เตอร์ที่มี Gaming Acceleration 3 ระดับ: พอร์ต LAN สำหรับเล่นเกม 2 พอร์ต, Game Boost และ Gamers Private Network® และฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้จัดลำดับความสำคัญของอุปกรณ์ทุกประเภทที่เชื่อมต่อกับพอร์ตเกมมิ่งโดยเฉพาะรวมถึงการเข้าชมเกม, ลดค่า Ping ของ Server และการตอบสนองที่ปราศจากความล่าช้าในการเล่นเกม
   
  asus rt pr logo2
  ง่ายต่อการจัดการสำหรับเกมมิ่งเน็ตเวิร์ค
       ROG Gaming Center บน ROG Rapture GT-AC5300 ซึ่งเป็นอินเตอร์เฟซที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งานซึ่งจะช่วยให้เกมเมอร์สามารถควบคุมเน็ตเวิร์คได้อย่างเต็มรูปแบบของเครือข่าย อีกทั้งให้ภาพรวมเกี่ยวกับพารามิเตอร์เครือข่าย ได้แก่ สถานะอินเทอร์เน็ตและเสถียรภาพในปัจจุบัน รวมถึงแอพลิเคชั่นหรือเกมที่กำลังทำงานอยู่ ROG Gaming Center จะช่วยให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมการตั้งค่าเครือข่ายได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้นก็จะสามารถควบคุมระบบเน็ตเวิร์คได้และฟีจเจอร์เกมเรดาร์จะช่วยให้แสดงถึงสถานะความเร็ว Ping Server ให้กับเกมที่เลือกได้จากทุกมุมโลก
      คุณลักษณะอื่น ๆ ของ ROG Gaming Center; Wi-FiRadar จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวิเคราะห์สัญญาณไวร์เลสเพื่อตรวจสอบการรบกวน หรือเลือกช่องสัญญาณที่มีการรบกวนน้อยที่สุดเพื่อให้ได้สัญญาณไวร์เลสที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด Game Boost จะทำหน้าที่วิเคราะห์การรับส่งข้อมูลผ่านเน็ตเวิร์คและจัดลำดับความสำคัญการส่งสัญญาณเกมเพื่อให้ได้สัญญาณที่ดีที่สุดและ Game IPS (Intrusion Prevention System) มีหน้าที่ให้เครือข่ายเกมที่มีการป้องกันภัยคุกคามจากภายนอก
   
  asus rt pr logo3
  ให้ความลื่นไหลในการเล่นเกมด้วยระบบ Game Acceleration 3 ระดับ
       เราท์เตอร์เกมมิ่งตัวแรกที่มีระดับของ Gaming Acceleration ถึง 3 ระดับ เพื่อประสิทธิภาพในการเล่นเกมอย่างเหนือชั้น มาพร้อมกับพอร์ต Gigabit ทั้งหมด 8 พอร์ตที่เป็นพอร์ตสำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะและยังจัดลำดับความสำคัญของการรับส่งข้อมูลเครือข่ายไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับพอร์ตทั้ง 8 พอร์ตนี้อีกด้วย นอกจากนี้ ROG RaptureGT-AC5300 ยังมีฟีเจอร์ Game Boost ซึ่งทำงานร่วมกับพอร์ตเกม 2 ทั้งพอร์ตเพื่อจัดลำดับความสำคัญในการเล่นเกมให้มีความเร็วในการเชื่อมต่อเน็ตเวิร์คที่ดีที่สุดรวมถึงการเพิ่มความเร็วให้กับอุปกรณ์การเล่นเกมที่เชื่อมต่อกัน ฟีจเจอร์ของ Game Boost ยังสามารถรองรับคอนโซลเกมชั้นนำได้อีกด้วย
       การเชื่อมต่อสัญญาณเน็ตเวิร์คไปที่ Game Server มักจะต้องใช้การเชื่อมต่อที่ยาวนานและซับซ้อนเพื่อเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เกมดังนั้นการเชื่อมต่อนี้อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพและความเร็วของเกม แต่ใน Game Acceleration ระดับ 3 จะสามารถร่นระยะเวลาในการเชื่อมต่อให้กับเกมเมอร์ได้ ด้วยการบิวท์-อินของ Gamers Private Network® สนับสนุนโดย WTFast® จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าเกมมิ่งเน็ตเวิร์คส่วนตัวเพื่อให้ได้ใช้งานการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดระหว่างเราท์เตอร์กับ Game Server สำหรับเกมที่เล่น และผลลัพธ์ที่ได้คือลดค่า Ping Rate ของ Server และการตอบสนองที่ปราศจากความล่าช้าในการเล่นเกม
   
  asus rt pr logo5
  ฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังเพื่อการตอบสนองที่เหนือระดับ
       ROG Rapture GT-AC5300 ให้บริการสัญญาณ Wi-Fi ความถี่แบบ Tri-BandAC5300 Wi-Fi พร้อมความถี่ 5GHz และความถี่ 2.4GHz ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างเน็ตเวิร์ค Wi-Fi ความเร็วสูงสำหรับเล่นเกมโดยจะแยกความถี่ 5GHz ออกมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะและปล่อยอีกคลื่นความถี่หนึ่งให้สำหรับการใช้งานทั่วไป แกนหลักสำคัญของ ROG RaptureGT-AC5300 คือ หน่วยประมวลผล CPU quad-core ความเร็วสูง 1.8GHz แบบ 64 บิตที่ทำให้หน่วยประมวลผลเดสก์ทอปในหลาย ๆ รุ่นไม่สามารถเทียบเท่าได้ และยังมีประสิทธิภาพมากพอที่จะจัดการกับการทำงานอื่น ๆ ไปพร้อม ๆ กันโดยไม่ทำให้เกิดการกระตุกไม่ว่าจะเป็นการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพของ WAN / LAN สำหรับการเล่นเกมออนไลน์หรือการถ่ายโอนข้อมูลผ่าน USBTransferring
   
       ROG Rapture GT-AC5300 ประกอบด้วย Gigabit LAN ​​8 พอร์ตที่ให้การเชื่อมต่อทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการใช้งานต่ออุปกรณ์เกมรวมถึงพอร์ต USB 3.0 ทั้ง 2 พอร์ตเพื่อการเข้าถึงไฟล์จัดเก็บข้อมูล USB ได้อย่างรวดเร็ว
   
       GT-AC5300 มาพร้อมกับ RangeBoost ซึ่งเป็นประสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่จะช่วยเพิ่มความครอบคลุมของสัญญาณในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพในการรับส่งข้อมูลให้ไกลมากยิ่งขึ้น ด้วย RangeBoost จะสามารถให้เกมเมอร์ได้มีอิสระในการเล่นเกมได้จากตำแหน่งที่พวกเขาต้องการไม่ใช่จากรัศมีการควบคุมของเราท์เตอร์
   
  asus rt pr logo4
  ปกป้องเกมมิ่งเน็ตเวิร์คได้อย่างเหนือชั้น
       เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยในเรื่องของการใช้งานเน็ตเวิร์ค ROG Rapture GT-AC5300 ได้มอบฟีเจอร์ Game IPS ซึ่งเป็นระบบป้องกันการบุกรุกล้ำสมัยที่ใช้เทคโนโลยีจาก Trend Micro™ ที่จะช่วยปกป้องเกมมิ่งเน็ตเวิร์คจากการโจมตีของไวรัสและภัยคุกคามจากภายนอก โดยจะทำลายไวรัสหรือภัยคุกคามนี้ก่อนที่สิ่งเหล่านี้จะเข้าถึงเน็ตเวิร์คหรืออุปกรณ์ได้ หรือแม้แต่ซอฟท์แวร์รักษาความปลอดภัยของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ได้ถูกเปิดใช้งานก็ตาม GameIPS ก็ยังคงปกป้องเน็ตเวิร์คของคุณจากการถูกโจมตีและการบุกรุกทำให้เกมเมอร์หมดความกังวลใจไปได้
   
  ข้อมูลเชิงเทคนิค :

  ASUS ROG Rapture GT-AC5300

  Wi-Fi

  Network standards: IEEE 802.11a/b/g/n/ac, IPv4, IPv6.

  Concurrent tri-band 2.4GHz and 5GHz

  802.11ac (5GHz):  up to 1734Mbps

  1024QAM (5GHz):  up to 2167Mbps

  802.11n : up to 800Mbps

  1024QAM (2.4GHz): up to 1000Mbps

  Wi-Fi features

  Beamforming: standards-based and universal

  RangeBoost

  1024-QAM high data rate

  20/40/80MHz channel bandwidth

  MIMO technology:

  2.4GHz: 4 x 4 MIMO

  5GHz-1: 4 x 4 MIMO

  5GHz-2: 4 x 4 MIMO

  Processor

  1.8GHz quad-core 64-bit processor

  Memory

  256MB Flash / 1GB RAM

  Ports

  1 x 10/100/1000Mbps WAN

  8 x 10/100/1000Mbps Ethernet LAN (1 user-configurable as second WAN port)

  2 x USB 3.0

   
   
   

  Antennas

  8 x external detachable antennas (4x4 MIMO)

  Management

  ROG Gaming Center

  Firewall & Access Control

  Firewall: SPI intrusion detection, DoS protection

  Access control: Parental controls, Network service filter, URL filter, Port filter

  เกี่ยวกับเอซุส
      
  เอซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำตลาดโน๊ตบุ๊ค และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอล เอซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของ สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน๊ตบุ๊ค, เน็ตบุ๊ค, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ระบบเครือข่ายและโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของเอซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เอซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 16,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 5,200 คน

  เอซุสมีผลประกอบการในปี 2014 กว่า 1.45 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ

  รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :

  • ASUS Call Center: 02-401-1717

  ฝ่ายสื่อสารการตลาดเอซุส :

  • พริษฐ์ เรืองวีรยุทธ, นวพล ตราชูกุล
  • โทรศัพท์ 02-677-4422 - 29 โทรสาร 02-643-0163
  • อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

   

 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.