• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด AB350N-Gaming WIFI

  Written by Audigy on . Posted in pr

  GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด AB350N-Gaming WIFI
  รองรับ AMD Wraith Max CPU Coolerและซีพียู Ryzen 7 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  AB350N 001 resize
        ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 28 มิถุนายน, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ด AMD ในรุ่น AB350N-Gaming WIFI Mini-ITX ชิปเซ็ต AMD B350 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ Smart-Fan 5, Hybrid Fan Pin Header, RGB fusion และ server-class components, นอกจากนี้เมนบอร์ด GIGABYTE AB350N-Gaming WIFI ยังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับฮีตซิงค์ซีพียูเรือธงอย่าง AMDWraith Max CPU cooler ซึ่งเป็นโซลูชั่นระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงสำหรับซีพียู Ryzen 7 ล่าสุดจาก AMD
   
       “GIGABYTE มีความสัมพันธ์อันดีกับ AMD มาอย่างยาวนานซึ่งเมื่อ AMD ได้เปิดตัว Wraith Max, เราก็ได้เปิดตัวเมนบอร์ดในรุ่นที่รองรับการทำงานและมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดี” Henry Kao, รองประธานภาคธุรกิจเมนบอร์ดจาก GIGABYTE แสดงความคิดเห็น “ยิ่งไปกว่านั้น,ทีม R&Dของ GIGABYTEยังใช้ความพยายามในการจัดองค์ประกอบบนเมนบอร์ดที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ให้มีความเข้ากันได้กับโซลูชั่นอุปกรณ์ระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ในอนาคตเราจะยังคงร่วมมือกันกับ AMD ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมและผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ”
   
       แตกต่างจากฮีตซิงค์ซีพียูแบบเดิม, AMD ได้เปิดตัว Wraith Max ที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น, ทำให้การดีไซน์Mini-ITX มีความท้าทายด้วยพื้นที่ที่จำกัด, GIGABYTE ได้ออกแบบเมนบอร์ด AB350N-Gaming WIFI ใหม่โดยขยายพื้นที่ระหว่าง CPU socket และ DIMM Slots ช่วยทำให้ AB350N-Gaming WIFI สามารถรองรับฮีตซิงค์ซีพียูที่มีขนาดใหญ่ขึ้น รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ พร้อมปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศในเวลาเดียวกันและผู้ใช้สามารถติดตั้งโมดูลหน่วยความจำพร้อมชุดระบายความร้อนขนาดใหญ่ได้อย่างไร้ข้อจำกัด
   
        เพื่อช่วยให้เกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่มีเสถียรภาพ และมีอายุการใช้งานเมนบอร์ดที่ยาวนานยิ่งขึ้น, เมนบอร์ด AB350N-Gaming WIFI จึงได้เลือกใช้ภาคจ่ายไฟแบบ digital power design ระดับ server-class จาก International Rectifier มาออกแบบ ประกอบไปด้วย 4th Generation Digital PWM Controllers, 3rd Generation PowlRstage controllers, และเจเนอเรชั่นใหม่ของ IR เหล่านี้เป็น digital power controllers โดยดิจิตอลคอนโทรลเลอร์เหล่านี้จะให้ความแม่นยำสูงและเชื่อถือได้ในการส่งมอบพลังงานสู่ส่วนประกอบที่สำคัญบนเมนบอร์ด ผู้ใช้งานจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดจากซีพียู AMD Ryzen™
   
       นอกจากนี้, เมนบอร์ด GIGABYTE AB350N-Gaming WIFI ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Smart Fan 5โดยผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยน fan headers ไปยังตำแหน่งต่างๆ พร้อมสามารถอ่านเซนเซอร์ความร้อนในตำแหน่งต่างๆ บนเมนบอร์ดได้ และสามารถลดอุณหภูมิได้ตามลำดับ นอกจากนี้ Smart Fan5 ยังมี hybrid fan headers ที่รองรับ PWM และ Voltage types fans, ที่จะช่วยรองรับการระบายความร้อนด้วยของเหลวบนเมนบอร์ดเพิ่มขึ้น
   
       เมนบอร์ด GIGABYTE AB350N-Gaming WIFI มาพร้อม Realtek® GbE LAN ที่มีคุณสมบัติ cFosSpeed, ซึ่งเป็นแอพลิเคชั่นเพื่อการบริหารจัดการบนเครือข่าย นอกจากนี้ 802.11ac WIFI จาก Intel® ยังมีความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงถึง 433 Mbps, เร็วกว่า WIFI speed มาตรฐาน 802.11n ถึง 3 เท่า, พร้อมรองรับ BLUETOOTH 4.2, ช่วยรักษาค่า Ping ที่ต่ำเพื่อการตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น ภายใต้สภาพแวดล้อมที่แออัดบน LAN
   
       GIGABYTE ได้บรรจุฟีเจอร์ยอดนิยมอย่าง RGB Fusion ไว้บนเมนบอร์ดรุ่นนี้ด้วยผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงการตั้งค่าปรับแต่งแสงไฟได้ตามต้องการ, ประกอบไปด้วยตัวเลือกสีของ LEDs และ RGBW/UV หรือผู้ใช้งานยังสามารถตั้งค่า LEDs เพื่อซิงโครไนซ์กับฮีตซิงค์ Wraith Max coolers หรือตั้งค่าให้เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิของซีพียูก็ได้
   
       ด้วยนวัตกรรมการออกแบบชิลด์ครอบสแตนเลสแบบชิ้นเดียวจาก GIGABYTE จะช่วยเสริมความแข็งแรงทนทานให้กับ PCIe connectors เพื่อให้รองรับการติดตั้งกราฟิกการ์ดที่มีน้ำหนักมากๆ ได้ดียิ่งขึ้นด้วยความพิเศษในการออกแบบเมนบอร์ดรุ่นนี้ เราจึงสามารถเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าได้สร้างสรรค์พีซีที่มีประสิทธิภาพสูง บนเกมมิ่งเคสที่มีพื้นที่จำกัดได้อย่างสมบูรณ์แบบ
   
  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด AB350N-Gaming WIFI กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ GIGABYTE:
  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ดAMD series:
  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE:
   
  เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life
       GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.