• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • GIGABYTE เปิดตัวกิจกรรม LED Overlay Design Contest

  Written by Audigy on . Posted in pr

  GIGABYTE เปิดตัวกิจกรรม LED Overlay Design Contest
  ร่วมส่งผลงานการออกแบบ LED Overlay ของคุณ
  ลุ้นคว้ารางวัลCustom LED Overlayและเมนบอร์ดAORUS
  giga overlay 001
       ไทเป, ไต้หวัน, วันที่31พฤษภาคม, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวกิจกรรม LED Overlay Design Contest กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบการปรับแต่งได้สร้างสรรค์ผลงานแสดงความเป็นตัวตนในแบบฉบับของพวกเขา โดยผู้ชนะในกิจกรรมจะได้รับรางวัลเมนบอร์ด AORUS พร้อมกับแถบไฟ LED overlay ในแบบฉบับของคุณเองไปครอบครอง เพียงส่งผลงานการออกแบบ LED overlay ของคุณบนเพจกิจกรรม ระหว่างวันที่ 1– 23 มิถุนายน, 2017 เราจะค้นหาผู้ชนะจากผลโหวต ซึ่งผู้ที่มีผลโหวตมากที่สุด 3 อันดับ จะได้รับของรางวัลเป็นแถบไฟ Custom LED Overlayและเมนบอร์ด AORUS Z270X-GAMING 5 นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลlucky drawสำหรับผู้ที่ร่วมโหวตผลงานที่ชื่นชอบอีก 10 รางวัล ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับรางวัล Steam gift code มูลค่า USD $20 โดยการประกาศผลผู้ชนะการประกวด และผู้โชคดีจากการจับรางวัลจะมีขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2017
   
  giga overlay 002
       GIGABYTE ได้คิดค้นและสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานแสงสี RGB ที่น่าประทับใจที่สุด ด้วยการเปิดตัวซอฟต์แวร์ RGB Fusion, GIGABYTE มุ่งมั่นพัฒนาทั้งผลิตภัณฑ์แบรนด์ของตนเองผสมผสานร่วมกับผลิตภัณฑ์ RGB แบรนด์ชั้นนำในตลาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถปรับแต่งแสงสีและรูปแบบเอฟเฟ็คบนเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด หน่วยความจำ DDR4 หรือคีย์บอร์ดและเมาส์ผ่าน RGB Fusion ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มแถบไฟ LED overlay ให้ผู้ใช้งานได้ปรับแต่งพีซีให้มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด GIGABYTE RGB Fusion พร้อมใช้งานแล้วบนเมนบอร์ด GIGABYTEGaming, AORUS และ Ultra Durables series
   
       กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นเฉพาะบางประเทศเท่านั้น โดยประเทศที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้มีดังต่อไปนี้: แอลจีเรีย, ออสเตรเลีย, บังคลาเทศ, เบเนลักซ์, กัมพูชา, เช็ก, อียิปต์, ฮังการี, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, นิวซีแลนด์, มาเลเซีย, พม่า, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, โปแลนด์, สิงคโปร์, สโลวาเกีย, สเปน, ศรีลังกา, ไทย, ตุรกี, ยูเออี, เวียดนาม
   
  ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม กรุณาเข้าไปที :
   
  เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life
       GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.