• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming ฟีเจอร์ครบครัน สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming
  ฟีเจอร์ครบครัน สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ
  ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming-0
        เพื่อความพร้อมสำหรับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ ASRock จึงได้ออกแบบเมนบอร์ด Fatal1ty X370 Professional Gaming ที่รองรับซีพียู AMD Ryzen ให้สามารถตอบโจทย์การทำงานให้กับนักเล่นเกมได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและมอบคุณสมบัติที่ดีให้กับการเล่นเกมได้สนุกมากยิ่งขึ้น
   
  AQUANTIA® 5Gb/s BASE-T Ethernet
       ด้วยมาตรฐานเครือข่าย Ethernet LAN 5Gb/s แบบใหม่ ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อประสิทธิภาพในการตอบสนองได้รวดเร็ว ด้วย AQUANTIA’s AQtion™ ทำให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 5-กิ๊กกะบิตต่อวินาที บนสายเคเบิล Cat5e/Cat6 ที่ยาวได้มากกว่า 100 เมตร ซึ่งเร็วกว่า Gigabit LAN ธรรมดาอยู่ถึง 5 เท่า
   
  ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming-3
  16 Power Phase Design
        ด้วยการออกแบบภาคจ่ายไฟมาถึง 16-phase ที่เป็นฟีเจอร์สำคัญบนเมนบอร์ดรุ่นนี้ ทำให้การจ่ายไฟไปยังซีพียูเป็นไปอย่างต่อเนื่องและนุ่มนวล เพื่อเพิ่มความสามารถในการโอเวอร์คล็อก ในการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานได้สูงขึ้น และมีอุณหภูมิที่ต่ำสำหรับเหล่าเกมเมอร์ให้ใช้งานได้ยาวนาน
   
  ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming-2
  F-Stream ปรับแต่งเมาส์ คีย์บอร์ดให้เป็นอาวุธชั้นเยี่ยม
       ด้วยฟีเจอร์หัวใจหลัก 3 ส่วน ประกอบด้วย Key Master, F-Stream และ Fatal1ty Mouse Port ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งมาโครของเมาส์และคีย์บอร์ด ให้ทำงานในแบบ Sniper mode หรือตั้งค่า key repeat rates และ repeat delay ได้ พร้อมซอฟต์แวร์ในการจัดการสิ่งต่างๆ บนเมนบอร์ด รวมถึงการเพิ่ม Polling Rate ให้กับเมาส์ เมื่อใช้ร่วมกับ Fatal1ty Mouse Port
   
  ASRock Fatal1ty X370 Professional Gaming-4
  RGB LED แสงสีเรื่องสำคัญ
       คุณสามารถสร้างสีสันให้กับเมนบอร์ดและตกแต่งเคสให้มีแสงสว่างในแบบที่ต้องการด้วย RGB LED และคอนเน็คเตอร์สำหรับ LED Strip ทำให้คุณเลือกสร้างพีซีให้เป็นสไตล์เฉพาะตัว ทำงานร่วมกับ ASRock RGB LED utility ที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก ASRock Live Update & APP Shop
   
  สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่:
   
  เกี่ยวกับ ASRock
       ASRock Inc. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002, โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาเมนบอร์ดและสร้างผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเองด้วยแนวทาง สามอย่างได้แก่ สร้างสรรค์, พิจารณาละเอียดถี่ถ้วน, มีประสิทธิภาพ ASRock จะก้าวข้ามขีดจำกัดของเมนบอร์ดและรักษาธรรมชาติไปด้วยพร้อมๆกันซึ่งเราจะ พัฒนาอุปกรณ์ของเราโดยคำนึงถึงความเป็นมิตรต่อธรรมชาติเป็นอันดับหนึ่งและ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดของทาง ASRock.
       ASRock เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและในปัจจุบันได้เป็นอันดับสามในผู้ผลิตเมนบอร์ดที่ ใหญ่ที่สุดโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไทเป,ประเทศไต้หวันและสาขาอีกมากมายใน ยุโรปและสหรัฐอเมริกาเป็นองค์กรหน้าใหม่ที่มีเป้าหมายในการก้าวขึ้นมาเป็น กระแสหลักในการเลือกใช้เมนบอร์ดและในแวดวงธุรกิจผลิตภัณฑ์ชนิดนี้รวมไปถึง ครองใจผู้ใช้ในเรื่องของความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม:http://www.asrock.com.tw
   
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.