• lebron 12
 • Jordan 11 gamma kobe 9
 • kate spade bag
 • mk handbags
 • ASRock A320M-HDV เมนบอร์ดรุ่นเล็ก สเปกสุดคุ้ม สำหรับ Ryzen โดยเฉพาะ

  Written by Audigy on . Posted in pr

  ASRock A320M-HDV เมนบอร์ดรุ่นเล็ก
  สเปกสุดคุ้ม สำหรับ Ryzen โดยเฉพาะ
  ASRock A320M-HDV 1
       การเปิดตัวซีพียู AMD Ryzen ใหม่นี้ ทำให้ตลาดเมนบอร์ดมีความคึกคัก เช่นเดียวกับที่ ASRock ได้นำเมนบอร์ดในกลุ่มเมนสตรีมที่ใช้ชิปเซ็ต AMD X370 และ B350 สำหรับซีพียู Ryzen 7 มาให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกันหลายรุ่น พร้อมฟีเจอร์อันแข็งแกร่งสำหรับเกมเมอร์และผู้ใช้ในกลุ่ม Extreme ไปแล้ว ล่าสุดก็พร้อมที่จะนำเมนบอร์ดน้องเล็ก แต่สเปกไม่ธรรมดาให้ความคุ้มค่าสำหรับผู้ที่รอการมาของ Ryzen 5 อีกด้วย
   
       ASRock A320M-HDV เมนบอร์ดสำหรับ AMD Ryzen 5 และ Ryzen 7 ที่มาพร้อมความสามารถอัดแน่นในตัว เพื่อกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นความประหยัดคุ้มค่า ด้วยฟีเจอร์โดดเด่นน่าสนใจ เช่น ASRock SuperAlloy, DDR4 3200+ (OC), Ultra M.2 และระบบเสียงชั้นยอด ภายใต้ขนาดที่เล็กกระทัดรัดมาตรฐาน mATX เพื่อการติดตั้งในเคสแบบ Mini PC ที่สะดวกและประหยัดพื้่นที่ สำหรับคนที่ชอบความแรง รองรับการเชื่อมต่อได้มากมาย ภายใต้บอดี้ขนาดเล็ก
   
  ASRock A320M-HDV 2
  Super Alloy : เป็นหัวใจหลักทำให้เมนบอร์ดมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่ดี ด้วยการออกแบบชั้นเลเยอร์บนเมนบอร์ดที่มีความหนาแน่นและการใช้คาปาซิเตอร์คุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ในการจ่ายไฟได้นิ่งและอายุการใช้งานที่ยาวนาน
   
  ELNA Audio Caps : ASRock เลือกใช้คาปาซิเตอร์สำหรับระบบเสียงแบบเดียวกับเมนบอร์ดในระดับไฮเอนด์ เมื่อเทียบกับคาปาซิเตอร์แบบเดิมๆ ELNA จะมีการรั่วไหลของกระแสที่น้อย ซึ่งเป็นคีย์หลักที่ทำให้ลดระดับเสียงรบกวนและมีอัตราการตอบสนองที่ดีขึ้น
   
  ASRock A320M-HDV 3
  Ultra M.2 : เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบจัดเก็บข้อมูล ASRock ได้นำสล็อต Ultra M.2 PCIe Gen3 x4 มาให้กับผู้ใช้ ในการรองรับโมดูลสำหรับ SSD รุ่นใหม่ ซึ่งให้ความเร็วที่เหนือกว่า
   
  ASRock A320M-HDV : เป็นเมนบอร์ดที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ AMD Ryzen ที่ต้องการความประหยัด คุ้มค่าและขนาดที่กระทัดรัดสำหรับการใช้งานทั่วไปหรือคอเกมก็ตาม
   
  สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่: http://www.asrock.com/mb/AMD/A320M-HDV/index.us.asp#Overview
   
  เกี่ยวกับ ASRock
       ASRock Inc. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2002, โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาเมนบอร์ดและสร้างผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเองด้วยแนวทาง สามอย่างได้แก่ สร้างสรรค์, พิจารณาละเอียดถี่ถ้วน, มีประสิทธิภาพ ASRock จะก้าวข้ามขีดจำกัดของเมนบอร์ดและรักษาธรรมชาติไปด้วยพร้อมๆกันซึ่งเราจะ พัฒนาอุปกรณ์ของเราโดยคำนึงถึงความเป็นมิตรต่อธรรมชาติเป็นอันดับหนึ่งและ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดของทาง ASRock.
       ASRock เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและในปัจจุบันได้เป็นอันดับสามในผู้ผลิตเมนบอร์ดที่ ใหญ่ที่สุดโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไทเป,ประเทศไต้หวันและสาขาอีกมากมายใน ยุโรปและสหรัฐอเมริกาเป็นองค์กรหน้าใหม่ที่มีเป้าหมายในการก้าวขึ้นมาเป็น กระแสหลักในการเลือกใช้เมนบอร์ดและในแวดวงธุรกิจผลิตภัณฑ์ชนิดนี้รวมไปถึง ครองใจผู้ใช้ในเรื่องของความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม : http://www.asrock.com.tw
   
   
 • kate
 • michael
 • Friends

  Could not load widget with the id 75.